Giải pháp dẹp loạn ngày đèn đỏ

Chu kỳ kinh nguyệt không đều không còn là chuyện xa lạ với nhiều chị em. Tuy nhiên, việc kinh nguyệt không đều lại khiến nhiều chị em lo lắng và gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất luợng cuộc sống. Do đó, để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mà không lo gì đến những cơn đau bụng ngày đèn đỏ, các chị em nên biết nhữngbiện pháp giúp bản thân giữ một chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.


Như thế nào gọi là chu kỳ kinh nguyệt không đều?

Một chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ được tính từ ngày đầu tiên có kinh của tháng này đến ngày đầu tiên có kinh của tháng tiếp theo.

-Thường một chu kỳ kinh nguyệt ở trong khoảng từ 21 đến 35 ngày, có 3 – 5 ngày hành kinh trong một chu kỳ.
-Khi gặp tình trạng kinh nguyệt không đều, bạn sẽ bắt thấy những biểu hiện như:
+ lượng máu kinh mất đi quá ít hoặc quá nhiều;
+ số ngày hành kinh sẽ ngắn lại (ít hơn 3 ngày) hoặc kéo dài (trên 5 ngày) và thất thường qua mỗi tháng; + chu kỳ kinh nguyệt thưa (từ 36 ngày đến 6 tháng);
+ kinh nguyệt ngưng từ 6 tháng trở lên.
+ Trong thời gian này, chị em bị đau bụng dưới dữ dội gây nên những cảm giác khó chịu, bứt rứt, mệt mỏi và ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp ngăn ngừa kinh nguyệt không đều.

Để phòng ngừa tình trạng kinh nguyệt không đều và bảo vệ sức khoẻ nói chung, bạn gái cần:

+ Giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ và thực hiện vệ sinh vùng kín đúng cách (vệ sinh mỗi ngày, vệ sinh sau khi quan hệ tình dục, vệ sinh khi thai nghén) để tránh tình trạng viêm nhiễm đường sinh dục. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều.
+ Bạn cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày để cung cấp đủ chất cho cơ thể.
– Các loại thực phẩm nên dùng trong thực đơn hàng ngày như: rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu vitamin B có trong thịt bò, cá, trứng, sữa… đều tốt cho bạn.
– Bạn cần hạn chế dùng thực phẩm chứa nhiều chất béo và các đồ uống như: cà phê, rượu, bia…
– Bạn nên sử dụng các sản phẩm giúp điều hoà kinh nguyệt, giảm bớt mệt mỏi có nguồn gốc từ thảo dược hàng ngày giúp chu kỳ kinh trở nên đều đặn hơn.

Tây thi love- giải pháp dẹp loạn ngày đèn đỏ.

Tây thi love là sự kết hợp hài hòa giữa các thảo dược giúp điều hòa kinh nguyệt như Sâm tố nữ (Pueraria mirifica) và Tảo ngọc Venus kín dành tặng cho phái nữ. Tây thi love có tác dụng :
– Bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, giúp cơ thể tự điều chỉnh sự cân bằng nội tiết một cách tự nhiên, cải thiện các hội chứng tiền mãn kinh và mãn kinh.
– Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *