Nhà thuốc Thái Dương đồng hành cùng WLIN – Elegent

Ngày 21/11/2017, câu lạc bộ nói tiếng Anh WLIN – Elegant dành cho các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Wlin Việt Nam do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập đã ra mắt thành công.Sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Deawoo với sự tham dự của gần 60 khách mời cùng các vị đại sứ đến từ Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Palestine, Srilanka…

Các thành viên của Wlin tại Hà Nội

WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.WLIN đã được mở rộng tại nhiều quốc gia, phát triển được mạng lưới tại Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc.Thành viên của WLIN đều là những người nắm giữ vị trí từ cấp quản lý điều hành đến cấp lãnh đạo và các chủ doanh nghiệp.

Đại sứ Palestin Saadi Salama phát biểu tại sự kiện

WLIN – Elegant mới ra mắt là Club nói tiếng Anh dành cho các nữ lãnh đạo làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và có giao dịch với nước ngoài .WLIN – Elegent ra đời với hy vọng sẽ giúp thúc đẩy phong trào kết nối không biên giới cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.

Đại sứ Srilanka chia sẻ trong chương trình

Phát biểu tại buổi ra mắt , Đại sứ Palestin Saadi Salama tự tin chia sẻ bằng tiếng Việt : Ông rất ấn tượng về phụ nữ Việt Nam bởi hơn 30 đến với Việt Nam ông thấy vai trò của người phụ nữ tại đất nước này xuất hiện trên mọi lĩnh vực. Phụ nữ Việt Nam gánh trên vai nhiều trách nhiệm nhưng hầu hết họ luôn hoàn thành tốt các vai trò của mình và luôn đồng hành hỗ trợ cho người đàn ông bên cạnh mình phát triển”.

Còn đối với đại sứ Srilanka thì bà chia sẻ rằng :” Phụ nữ chúng ta làm rất nhiều việc nhưng ít khi nào nhận được sự ghi nhận của người đàn ông, do vậy bà đề nghị những nữ lãnh đạo tại đây hãy làm một việc quan trọng đó là đào tạo những đứa con trai của mình trở thành những người đàn ông biết trân trọng phụ nữ”.

Chị Hương Liên và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương giao lưu trong chương trình

Trong sự kiện ,chị Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công ty Sao Thái Dương,Giám đốc công ty nhà thuốc Thái Dương vinh dự trở thành Phó chủ tịch thường trực của hội. Nhà thuốc Thái dương cũng đem đến những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất vinh dự làm quà tặng của sự kiện Wlin Elegant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *