NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG

TẬN TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Khác với các nhà thuốc khác trên thị trường hiện nay, NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG mang một màu sắc riêng,  luôn lấy việc chăm sóc công đồng là phương châm hoạt động.

  • Chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân: trước hết nhân viên hệ thống NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG là những dược sĩ, thạc sĩ có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về bệnh, cách dùng thuốc. Bên cạnh đó, sự tậm tâm tư vấn, tính cách luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, xem khách hàng như chính người thân của mình để tư vấn điều trị bệnh làm nên sự khác biệt trong phong cách phục vụ khách hàng.
  • Chăm sóc toàn diện: Tại hệ thống NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG, khách hàng được tận tâm tư vấn sức khỏe trên 4 nền tảng: TÂY Y – ĐÔNG Y – ĂN UỐNG DINH DƯỠNG – LUYỆN TẬP. Sự chăm sóc toàn diện đó làm nên sự khác biệt của hệ thống. Bởi chúng tôi tâm niệm, sự toàn diện trong tư vấn chăm sóc sức khỏe mới có thể đem lại sức khỏe dài lâu.

NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ SỐ 1

Hệ thống NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG tự hào là thương hiệu dẫn đầu thị trường bán lẻ dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Là nơi cung cấp sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo

Sản phẩm chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Kiểm soát chất lượng

NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG

LIÊN TỤC ĐƯA RA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Được đầu tư bài bản, hiện đại và khoa học, nên đến với Nhà thuốc Thái Dương, khách hàng thực sự yên tâm và hài lòng khi được tham gia các chương trình ưu đãi

Tích điểm trên mỗi đơn hàng
(Lưu lại trên hệ thống phần mềm bán hàng EZ Pharma)

Tư vấn tận tâm từ 7h – 21h30
(Tư vấn miễn phí, không cần mua hàng)

Giao hàng miễn phí
(Trong bán kính 5km)

Đặt lịch, tư vấn khám chữa bệnh
(Chuyên gia hàng đầu, phòng khám, bệnh viện uy tín tại Việt Nam, Nhật Bản)

Hệ thống NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG luôn nỗ lực hết mình, không ngừng phát triển nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hơn cả mức mong đợi của khách hàng.

NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG
LẠC QUAN KHI ĐẾN – HẠNH PHÚC KHI VỀ