CA SĨ TÙNG DƯƠNG: “ TÔI CHỌN NHÀ THUỐC THÁI DƯƠNG CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH”

Ca sĩ Tùng Dương một ông bố trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thuốc cho con nhỏ giờ đây đã tìm được nơi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình – Nhà thuốc thái dương.

Ca sĩ Tùng Dương chọn nhà thuốc thái dương cho sức khỏe gia đình

Ca sĩ Tùng Dương một người rất chú trọng đến vấn đề sức khỏe, tuy nhiên anh chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn thuốc cho con cũng như cho cả gia đình. Anh đã đến rất nhiều nhà thuốc ở việt nam nhưng chưa cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây và thật bất ngờ khi anh đến nhà thuốc thái dương với hệ thống hơn 10 nhà thuốc tại hà nội nên việc mua thuốc rất dễ dàng. Đến với nhà thuốc anh không chỉ ấn tượng về cách thiết kế mới lạ khác biệt, kiến thức chuyên môn vững chắc của các dược sĩ nhà thuốc mà còn bởi sự thân thiện, tư vấn tận tâm luôn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe gia đình.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ:”Một trải nghiệm với dịch vụ tuyệt vời tại Nhà Thuốc Thái Dương. Voi bị ốm và sổ mũi , ông bố trẻ này chưa có nhiều kinh nghiệm chọn thuốc cho con lắm. Tới đây thì được các dược sĩ tư vấn và chia sẻ hết mình, tận tình giới thiệu kỹ càng, phân loại từng loại thuốc cùng kinh nghiệm trong việc chọn thuốc cho các bé.
Vậy là giờ Dương yên tâm hơn rất nhiều khi mua thuốc tại hệ thống nhà thuốc thái dương. Không chỉ tìm được thuốc cho Voi con mà còn tìm được rất nhiều thuốc cho bố. Bảo vệ sức khỏe là một điều kiện tiên quyết để thực hiện những điều to lớn và quan trọng của cuộc đời. Vì vậy tôi chọn Nhà thuốc thái dương cho sức khỏe của cả gia đình”

Tại sao nhà thuốc thái dương lại khác biệt như vậy?

Nhà thuốc thái dương khác biệt ngay từ khâu tuyển dụng và thiết kế. Với thiết kế mới lạ, cách trưng bày độc đáo mang đậm nét châu âu. Dược sĩ tư vấn tại nhà thuốc là những người luôn sẵn sàng vì cộng đồng và kiến thức chuyên môn vững chắc. Bời ngay từ vòng tuyển dụng công ty đã lựa chọn kĩ lưỡng để bước vào khóa đào tạo do các thạc sĩ, dược sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm giảng dạy để chuẩn hóa cả kiến thức lẫn kỹ năng tư vấn cho các dược sĩ. Kết thúc khóa đào tạo những học viên xuất sắc nhất được lựa chọn làm nhân viên nhà thuốc.

Vì vậy khi đến với Nhà Thuốc Thái Dương các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và khác biệt nhất tại Việt Nam!

Ca sĩ Tùng Dương