Nhà thuốc Thái Dương – Điểm đến an tâm cho sức khỏe của bạn

Trình độ tư vấn và chất lượng sản phẩm tại Nhà Thuốc Thái Dương

Chị Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ: “Sản phẩm của Sao Thái Dương chị đã dùng rất lâu rồi từ khi công ty mở nhà thuốc riêng chị ra đây mua trước đây các nhà thuốc. Trước đây ở ngoài các nhà thuốc đã bán từ lâu rồi chị đã dùng rồi nên chị biết sản phẩm của Sao Thái Dương rất là tốt. Vì thế khi mình mở nhà thuốc lòng tin tưởng sản phẩm chị càng muốn dùng sản phẩm bên mình hơn. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình và nhà thuốc mình không gian rộng rãi thoải mái chính vì thế làm chị thoải mái khi mua hàng. Các bạn không chèo kéo hay ép chị mua một cái gì cả mà cá nhân chị thấy tốt chị mua chị dùng thôi.”

Nhà Thuốc Thái Dương – Điểm đến an tâm cho sức khỏe của bạn

GĐ Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ:” Không giống như nhà thuốc khác trên thị trường hiện nay, nhà thuốc thái dương mang một màu sắc riêng luôn hướng đến việc chăm sóc cộng đồng, ngoài đầy đủ kiến thức hiểu biết về thuốc và bệnh học cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất thì cần có tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác chính vì vậy ngày từ khâu tuyển dụng công ty đã lựa chọn những dược sĩ vì người khác. Để chuẩn hóa các kiến thức và kỹ năng tư vấn trên toàn hệ thống các bạn được tuyển dụng sẽ trải qua khóa đào tạo do các thạc sĩ, dược sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm giảng dạy. Kết thúc khóa đào tạo công ty tuyển chọn ra những học viên xuất sắc nhất để chịu trách nhiệm tư vấn cho từng nhà thuốc mở ra.”

Đến với hệ thống bạn sẽ được tư vấn điều trị bệnh hiệu quả:

– Nuôi con đến tuổi trưởng thành KHÔNG dùng kháng sinh (Không để trẻ nhiễm khuẩn)

– Điều trị các bệnh răng miệng họng KHÔNG dùng kháng sinh (Hiệu quả cao hơn khi dùng kháng sinh)

– Bao gồm các trường hợp: Viêm lợi, sâu răng, mọc răng khôn, viêm họng, ho, nhiệt miệng, loét miệng.

– Điều trị hiệu quả các bệnh do virus: cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu, sốt phát ban, sốt xuất huyết, quai bị, sởi, sốt dịch, zona, chân tay miệng, viêm gan siêu vi B… bằng giải pháp thảo dược. Hiệu quả cảm nhận 100% sau 1-4 ngày sử dụng.

– Tư vấn giải pháp hiệu quả cho các bệnh nan y (phối hợp với các giáo sư đầu ngành)

1.Các bệnh ung thư: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư xương, ung thư trung thất, ung thư vòm họng, ung thư thực quản và các loại ung thư khối cứng khác,…

2. Bệnh về não: Giải pháp thảo dược cho các bệnh: Động kinh, Parkinson, sa sút trí tuệ, Alzheimer, trầm cảm.

3. Bệnh về tim: Giải pháp thảo dược cho suy tim, mạch vành.

4. Bệnh về phổi: Giải pháp thảo dược cho các bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) bằng thảo dược (thế giới chưa chữa được).

5. Bệnh về dạ dày, tiêu hóa: Giải pháp thảo dược cho các bệnh viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

6. Bệnh về thận: Giải pháp thảo dược cho các bệnh suy thận, sỏi thận, sỏi tiết niệu, vô sinh nam.

7. Bệnh phụ khoa: Giải pháp thảo dược cho các bệnh sa tử cung, se khít âm đạo, vô sinh nữ.

8. Bệnh ngoài da: Giải pháp thảo dược cho các bệnh: Viêm ca cơ địa, viêm da dị ứng, Eczema, á sừng, rụng tóc, da đầu nhiều gầu.

– Tư vấn các bệnh thông thường

1. Bệnh xương khớp: Thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, loãng xương…

2. Bệnh về hệ thống tuần hoàn: Thiểu năng tuần hoàn não, mất ngủ, khó ngủ, tao biến mạch máu não,…

Chị Vân Anh - Nhân viên văn phòng tại Hà Nội