Người ngoại quốc

Người ngoại quốc an tâm sức khỏe khi đến việt nam

Bất kì người ngoại quốc nào khi đến Việt Nam học tập, du lịch hay công tác cũng đều ái ngại về khí hậu cũng như sự bất đồng về ngôn ngữ.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa mưa nhiều, mùa hạ rất nóng còn mùa đông thì lạnh. Tuy khí hậu không quá khắc nghiệt nhưng lại không dễ thích nghi, đặc biệt là thời điểm chuyển mùa rất dễ mắc bệnh. Không chỉ bởi về vấn đề khí hậu mà còn bởi sự bất đồng ngôn ngữ

Bất đồng ngôn ngữ khiến người ngoại quốc khó khăn trong việc diễn tả vấn đề họ đang gặp phải là hiểu sai, hiểu chưa đủ về bệnh dẫn đến tình trạng lấy thuốc sai, thiếu thuốc cho khách hàng, Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh khiến khách hàng nước ngoài rất bất an khi đặt chân đến việt nam không chỉ là lòng tin và còn là sức khỏe.

Và giờ đây khi đến việt nam người nước ngoài đã hoàn toàn yên tâm về sức khỏe bởi sự có mặt của Hệ Thống Nhà Thuốc Thái Dương. Nhà thuốc Thái Dương nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình, không chỉ bởi sự tư vấn tận tâm, chuyên môn vững chắc mà còn bởi trình độ ngoại ngữ tốt, với nhân viên nhà thuốc đều trang bị 2 thứ tiếng trở lên, đa phần là tiếng anh, ngoài ra còn tiếng Hàn quốc, tiếng Nga…

Nhà Thuốc Thái Dương – Điểm đến an tâm cho sức khỏe của bạn

GĐ Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ:” Không giống như nhà thuốc khác trên thị trường hiện nay, nhà thuốc thái dương mang một màu sắc riêng luôn hướng đến việc chăm sóc cộng đồng, ngoài đầy đủ kiến thức hiểu biết về thuốc và bệnh học cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất thì cần có tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác chính vì vậy ngày từ khâu tuyển dụng công ty đã lựa chọn những dược sĩ vì người khác. Để chuẩn hóa các kiến thức và kỹ năng tư vấn trên toàn hệ thống các bạn được tuyển dụng sẽ trải qua khóa đào tạo do các thạc sĩ, dược sĩ đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm giảng dạy. Kết thúc khóa đào tạo công ty tuyển chọn ra những học viên xuất sắc nhất để chịu trách nhiệm tư vấn cho từng nhà thuốc mở ra.”

Đến với hệ thống bạn sẽ được tư vấn điều trị bệnh hiệu quả:

– Nuôi con đến tuổi trưởng thành KHÔNG dùng kháng sinh (Không để trẻ nhiễm khuẩn)

– Điều trị các bệnh răng miệng họng KHÔNG dùng kháng sinh (Hiệu quả cao hơn khi dùng kháng sinh)

– Bao gồm các trường hợp: Viêm lợi, sâu răng, mọc răng khôn, viêm họng, ho, nhiệt miệng, loét miệng.

– Điều trị hiệu quả các bệnh do virus: cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu, sốt phát ban, sốt xuất huyết, quai bị, sởi, sốt dịch, zona, chân tay miệng, viêm gan siêu vi B… bằng giải pháp thảo dược. Hiệu quả cảm nhận 100% sau 1-4 ngày sử dụng.

– Tư vấn giải pháp hiệu quả cho các bệnh nan y (phối hợp với các giáo sư đầu ngành)

1.Các bệnh ung thư: Ung thư phổi, ung thư gan, ung thư xương, ung thư trung thất, ung thư vòm họng, ung thư thực quản và các loại ung thư khối cứng khác,…

2. Bệnh về não: Giải pháp thảo dược cho các bệnh: Động kinh, Parkinson, sa sút trí tuệ, Alzheimer, trầm cảm.

3. Bệnh về tim: Giải pháp thảo dược cho suy tim, mạch vành.

4. Bệnh về phổi: Giải pháp thảo dược cho các bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) bằng thảo dược (thế giới chưa chữa được).

5. Bệnh về dạ dày, tiêu hóa: Giải pháp thảo dược cho các bệnh viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

6. Bệnh về thận: Giải pháp thảo dược cho các bệnh suy thận, sỏi thận, sỏi tiết niệu, vô sinh nam.

7. Bệnh phụ khoa: Giải pháp thảo dược cho các bệnh sa tử cung, se khít âm đạo, vô sinh nữ.

8. Bệnh ngoài da: Giải pháp thảo dược cho các bệnh: Viêm ca cơ địa, viêm da dị ứng, Eczema, á sừng, rụng tóc, da đầu nhiều gầu.

– Tư vấn các bệnh thông thường

1. Bệnh xương khớp: Thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, loãng xương…

2. Bệnh về hệ thống tuần hoàn: Thiểu năng tuần hoàn não, mất ngủ, khó ngủ, tao biến mạch máu não,…

Người ngoại quốc nhận xét