Tưng bừng khai trương nhà thuốc tại Hải Dương và khát vọng vươn xa của SAO THÁI DƯƠNG

(TD) Với khát vọng vươn xa và mong muốn phục vụ nhu cầu về sức khỏe tới từng người dân, ngoài hệ thống 12 nhà thuốc tại Thành phố Hà Nội, Công ty Nhà thuốc Thái Dương đã chính thức khai trương nhà thuốc tại Thành phố Hải Dương

Luôn lấy việc chăm sóc cộng đồng là phương châm hoạt động, đó là lí do tại sao Nhà Thuốc Thái Dương mang một màu sắc riêng biệt so với các nhà thuốc khác.

Với hệ thống 12 nhà thuốc tại Hà Nội, chúng tôi thực sự vui mừng và hạnh phúc khi có thể đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người dân trên mảnh đất ngàn năm này. Nhưng niềm đau đáu bấy lâu nay của chúng tôi là làm sao có thể mang những kiến thức cũng như sản phẩm về sức khỏe này đến với với người dân cả nước. Và ngày khai trương Nhà Thuốc Thái Dương tại Thành phố Hải Dương như là bước khởi đầu, là niềm hy vọng cho ước mơ của chúng tôi.

Công ty Nhà thuốc Thái Dương khai trương nhà thuốc tại Thành phố Hải Dương

Trên hết Công ty chú trọng nhất là vấn đề con người: lựa chọn những dược sĩ, những con người vì người khác.

Theo đó, đại diện của Công ty Cổ phần nhà thuốc Thái Dương chia sẻ, trong quy trình tuyển dụng, ngoài việc ưu tiên các ứng viên giỏi, được đào tạo từ những trường có chất lượng cao như: Đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng y tế Hải Dương,…Cũng như ưu tiên tuyển dụng các Thạc sĩ tốt nghiệp tại Nga, Hàn Quốc, Thái Lan….

Sự tư vấn nhiệt tình của các dược sĩ

Điểm sáng và thực sự khác biệt của Nhà thuốc này chính ở thiết kế, có sự hòa quyện giữa: sang trọng, hiện đại của Âu Mỹ trong bố cục nhưng vẫn pha nét truyền thống của Việt Nam qua các nguyên liệu bài trí. Đó là lí do tại sao, ngay trong ngày khai trương, đã có rất nhiều khách hàng đã đến tham gia, trải nghiệm , mua hàng cũng như nhận tư vấn từ dược sĩ.

Thiết kế đầy ấn tượng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hường, nguyên hiệu trưởng trường Cao Đẳng Y Dược Trung Ương, Hải Dương chia sẻ: “Cô cảm thấy rất ấn tượng với phong cách thiết kế của nhà thuốc. Trước đây cô được tặng bộ sản phẩm Nature Queen và cảm thấy rất tuyệt vời, từ độ mềm mượt, cải thiện rụng tóc, cho đến mùi hương thân quen, tất cả đều rất ấn tượng”.

ngày khai trương nhà thuốc

Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và nhiệt huyết của các dược sĩ, hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng,đảm bảo, uy tín… cùng sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi- Công ty Cổ phần Nhà thuốc Thái Dương sẽ đạt được khát vọng vươn xa và ước mơ về sức khỏe toàn cộng đồng vào những ngày không xa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *